Expertrans BPO được tôn vinh tại Đêm doanh nghiệp 2017

Tối 28/12, tại Nhà hát lớn Hà Nội đã diễn ra Chương trình Đêm doanh nghiệp 2017, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và hơn 600 doanh nghiệp.

Trong số 600 doanh nghiệp tham dự chương trình, Ban Tổ chức đã quyết định trao thưởng cho 120 cá nhân và đơn vị có thành tích nổi bật. Ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP. Hà Nội cho biết, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng, Nhà nước, UBND TP. Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp tích cực của các cá nhân, đơn vị vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây cũng là động lực khích lệ các đơn vị tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

Đồng hành cùng Ban Tổ chức trong chương trình Đêm doanh nghiệp 2017, Công ty Cổ phần Expertrans BPO cũng đã nhận được Giấy khen của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nôi trao tặng. Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng giám đốc Tập đoàn được trao tặng Bằng khen cá nhân xuất sắc. Đây là sự ghi nhận của Nhà nước, TP. Hà Nội vì những đóng góp của công ty cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của đất nước trong suốt thời gian qua.

Ông Đinh Khắc Tuấn – CEO Công ty Cổ phần Expertrans BPO được tôn vinh tại Đêm doanh nghiệp 2017

12 năm xây dựng và phát triển, Expertrans BPO đã khẳng định vị trí tiên phong trong lĩnh vực ngôn ngữ, thuê ngoài quy trình doanh nghiệp BPO và giải pháp nhân sự. Năm 2017 ghi dấu những bước ngoặt đáng nhớ của Expertrans BPO khi mở rộng thành công các thị trường nước ngoài như Singapore, Malaysia, Philipine, ….Điều đó khẳng định những nỗ lực lớn của Expertrans BPO trên con đường vươn ra toàn cầu.

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Expertrans BPO sẽ tiếp tục theo đuổi tôn chỉ và mục tiêu của mình, tăng chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, vươn tới thị trường quốc tế, tiến tới trở thành một trong những thương hiệu BPO toàn cầu được yêu thích nhất.

Nguồn: Expertrans.com