Giới thiệu

Expertrans BPO được biết đến rộng rãi là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về giải pháp thuê ngoài chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Cho đến nay, các dịch vụ của chúng tôi đã giành được lòng tin của hàng ngàn khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, thu được vô vàn những thành công trong lĩnh vực Dịch vụ thuê ngoài quy trình doanh nghiệp BPO – lĩnh vực đã góp phần đáng kể vào sự lớn mạnh của thương hiệu Expertrans BPO.

Được thành lập vào năm 2005, sau 12 năm phát triển đầy ấn tưởng, Expertrans BPO tự hào xây dựng thành công hệ thống gồm 12 văn phòng đại diện tại Singapore, Thái Lan, Mỹ, Đức, Anh, … với hơn 130 chuyên viên và 3,000 nhà cung cấp giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, và có trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực như Truyền thông, Nhân sự, Luật, IT, Marketing, …

Thành công của chúng tôi được ghi nhận qua rất nhiều những cột mốc và con số ấn tượng trong suốt hơn 1 thập kỷ qua. Expertrans BPO đã thực hiện hơn 16,000 dự án lớn nhỏ trong tất cả các lĩnh vực, cũng như phục vụ hơn 6,000 khách hàng từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, Pháp, Canada, Mỹ,…

Tại Expertrans BPO, mục tiêu của khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, và sự uy tín luôn là tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng tôi theo đuổi trong tất cả các dự án. Nhờ đó, chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của rất nhiều các doanh nghiệp, bao gồm cả các thương hiêu toàn cầu lớn, nhờ cung cấp các dịch vụ thuê ngoài hiệu quả để có thể giúp các khách hàng tập trung toàn lực vào sự cạnh tranh cốt lõi và tối ưu hóa kinh doanh.

Bên cạnh đó, Expertrans BPO cũng luôn nỗ lực không ngừng để tạo lập và duy trì một môi trường lý tưởng cho tất cả nhân viên của chúng tôi trên mọi mặt, từ tuyển dụng và đào tạo nhân tài, cho đến mang lại ngôi nhà thứ 2 cùng những lợi ích tuyệt vời nhất cho họ.

Từ tất cả những thành công đã đạt được, trong tương lai, Expertrans BPO hi vọng có thể tiếp tục đáp ứng được mọi nhu cầu của khách, hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp và trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp toàn cầu hóa hàng đầu trên thế giới.