Hệ thống thương hiệu

ExperTrans Global Language Solutions là một công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ ngôn ngữ xuyên quốc gia tới các công ty, tập đoàn, các văn phòng chính phủ và phi chính phủ ở tất cả các ngành/lĩnh vực. Mời quý khách tham khảm thêm các thương hiệu bên dưới để hiểu rõ hơn về cấu trúc công ty chúng tôi.

Expertrans Global là một thương hiệu cung cấp dịch vụ ngôn ngữ quy mô toàn cầu với hơn 100 ngôn ngữ. ExperTrans có nhiều chi nhánh ở các nước và trên cả 5 lục địa. ExperTrans cung cấp dịch vụ ngôn ngữ toàn phần bao gồm dịch thuật, phiên dịch, thu âm lồng tiếng… và giải pháp nhân sự cho các công ty đa quốc gia hoặc cần sự trợ giúp để vượt qua rào cản ngôn ngữ. ExperTrans cung cấp dịch vụ ngôn ngữ với những chuyên gia đầu ngành đặc biệt các ngành đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao nhữ kỹ thuật, y dược, máy móc hay thuế quan…, quý khách sẽ có được những trải nghiệm chính xác nhất về ngôn ngữ.

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web:  http://www.expertrans.com

—————————————————————————————————————————————–

ExperTrans BPO là thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình doanh nghiệp gồm: dịch vụ tư vấn pháp lý; dịch vụ cho thuê nhân sự; giải pháp CNTT; dịch vụ tài chính, kế toán & thuế;…

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://bpo.expertrans.com

—————————————————————————————————————————————–

ExperTrans Studio là thương hiệu của Expertrans BPO chuyên về dịch vụ thu âm lồng tiếng, thuyết minh chèn phụ đề và chép dịch. Expertrans Studio có hệ thống phòng thu hiện đại bậc nhất Đông Nam Á và những chuyên gia nhiều kinh nghiệm về phòng thu và kỹ thuật âm thanh, hình ảnh và tạo hình phim.

Để tìm hiểu thêm thông tin, mời quý vị ghé thăm trang web: http://www.studio.expertrans.com

—————————————————————————————————————————————–

ExperTrans Staffing là thương hiệu của Expertrans BPO chuyên về dịch vụ cung ứng giải pháp nhân sự. Expertrans Staffing sẵn sàng cung ứng cho khách hàng những giải pháp tối ưu về nhân sự với chuyên môn cao và kỹ năng giao tiếp, sử dụng ngôn ngữ thành thục từ cấp trưởng phòng, thư ký, trợ lý, hành chính nhân sự lễ tân cho đến các vị trí đòi hỏi khả năng ngôn ngữ như biên tập viên, MC, biên phiên dịch.